ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Hỏi đáp

Hỏi: Vậy PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ không phải chỉ là kỹ thuật đứng lớp mà là một công trình nghiên cứu khoa học ? Và đâu là nền tảng của PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ? Nếu chúng tôi muốn hiểu rõ thêm về PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ thì chúng tôi có thể lấy thông tin từ đâu?

Đúng vậy PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ không phải chỉ đơn thuần là những kỹ thuật đứng lớp của một giáo viên mà PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ là một công trình nghiên cứu khoa học. Một phương pháp dạy ngôn ngữ thông thường xuất phát từ sự nghiên cứu toàn diện về ngôn ngữ đó (approach) sau đó qua thực tiễn với cái nhìn tổng quát đối tượng ngôn ngữ mới tìm ra một bài toán truyền đạt ngôn ngữ bằng một phương pháp toàn diện (method) và để thể hiện phương pháp người ta cần đến một số kỹ thuật cần thiết…(Xin vui lòng tham khảo thêm phần PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ)

Hỏi: Phương Pháp Phản xạ là gì?

PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ là một Phương Pháp học Anh Ngữ hiện đại, một phương pháp tâm sinh lý tổ chức theo tiềm thức nhằm tạo cho học viên phản ứng tức thời, nhanh chóng và tự nhiên trong việc nói tiếng Anh và dĩ nhiên là nói chuẩn và đúng văn phạm. PHƯƠNG PHÁP PHẢN XA sẽ giúp những người nhút nhát nhất sẽ nói được tiếng Anh dễ dàng và nhanh chóng. Nghĩa là phải nói tiếng Anh theo phản ứng tự nhiên, nói nhanh như gió. PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ đã nổi tiếng khắp nơi trên thế giới nhất là Mỹ Châu và Úc Châu. Học PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ tạo kết quả thật nhanh chóng. Để biết thêm về PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ bạn có thể vào mục “PHƯƠNG PHÁP” để được hiểu thêm, tuy nhiên để thực sự cảm nhận được tính ưu việt của PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ cũng như hiệu quả mà PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ có thể giúp gì cho bạn không những trong việc học Anh Ngữ mà còn trong các môn học khác cũng như cách tổ chức sắp xếp công việc và kế hoạch một cách có khoa học bạn có thể trực tiếp đến tham vấn tại văn phòng Tư Vấn Anh Ngữ cho những người có nhu cầu học nói Anh Ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Hỏi: Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian là nơi duy nhất ở Việt Nam độc quyền sử dụng Phương Pháp Phản Xạ?

Thật vậy! PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ của Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian đã được chứng nhận bản quyền tại Hoa Kỳ và tại Cục Sở hữu Trí tuệ của Việt Nam. Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian đã độc quyền PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ hơn 20 năm nay.

Hỏi: Ngoài ưu thế về khả năng tạo Phản Xạ tốt cho học viên có thể giao tiếp Anh Ngữ lưu loát theo chất giọng Mỹ thì Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian có hoạt động gì để hổ trợ cho học viên đang theo học ?

Song song với chương trình đào tạo chính khóa, Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian chúng tôi thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa giúp học viên có thể vừa học vừa thư giãn. Đa phần các bạn sinh viên học sinh thường xuyên tham gia các lớp học này vào những giờ rảnh rỗi. Ngoài ra nếu học viên chưa hiểu bài hay có lực học kém hơn những học viên khác cùng lớp thì sẽ được học kèm riêng với giáo viên mà không phải đóng thêm một khoản học phí nào khác. Những buổi luyện tập phỏng vấn riêng với giáo viên sẽ giúp cho các bạn học viên có nhu cầu chuẩn bị trải qua những cuộc phỏng vấn xin việc hay xin cấp visa sẽ tự tin hơn. Nói chung chúng tôi chăm lo cho việc học của các bạn không những về chất lượng mà còn cả về phương cách học sao cho hiệu quả song quan trong hơn là tạo hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474