ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Chương trình học tiếng Anh thiếu niên tại OUTEREF 2023

Độ tuổi thiếu niên từ 11 đến 18 tuổi là độ tuổi có nhiều sự thay đổi, các bạn trẻ bắt đầu có những sở thích và định hướng cho tương lai của mình. Đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập như hiện nay việc trang bị các kiến thức, kỹ năng tiếng Anh là một trong những điều quan trọng nhất. Trong bài viết sau, hãy cùng OUTEREF tìm hiểu rõ hơn về chương trình tiếng Anh thiếu niên.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên tại OUTEREF

Chương trình OUTEREF Teens thúc đẩy khả năng nói của học viên bởi vì hàng ngày họ có cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ giúp họ luyện nói và được chỉnh sửa liên tục. Khả năng nghe của học viên được cải thiện nhờ việc lắng nghe các bài nghe và lặp lại các ý, trả lời các câu hỏi tóm tắt từ dễ đến khó, từ chậm đến nhanh, từ đơn giản đến phức tạp.

Khả năng đọc của học viên được rèn luyện bằng cách đọc các bài trong tất cả các đơn vị học, từ đó họ không chỉ nắm bắt ý chính mà còn mở rộng vốn từ vựng cho bản thân, từ những bài đọc ngắn đến những bài đọc dài, đồng thời rèn luyện kỹ năng đọc nhanh và hiểu nội dung một cách nhanh chóng. Khả năng viết của học viên được cải thiện thông qua việc thực hành viết hàng ngày từ câu ngắn đến câu dài, hướng dẫn cách triển khai ý từ phần mở bài, thân bài cho đến phần kết thúc.

Chương trình học OUTEREF Teens được tổ chức thành các chủ đề liên quan đến văn hóa, y tế, học đường, lịch sử, chính trị và xã hội, nhằm mang đến cho học viên nhiều kiến thức đa dạng từ nhiều lĩnh vực khác nhau chuẩn bị nền tảng kiến thức xã hội đa dạng. Nhờ đó, các em có thể phát triển khả năng lập luận, phản biện và thuyết trình.

Phương Pháp Phản Xạ độc quyền sẽ giúp người học hệ thống hoá các kiến thức đã tích luỹ đồng thời thu nạp thêm nguồn kiến thức, kỹ năng mới một cách nhanh chóng, hiệu quả, thuộc ngay và nhớ lâu trong tiềm thức phù hợp với sự phát triển tâm sinh lý của lứa tuổi thanh thiếu niên. Điều này giúp học viên đạt được kết quả nhanh chóng và ứng dụng ngay kiến thức vào học tập, công việc và cuộc sống.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên tại OUTEREF

Chương trình tiếng Anh thiếu niên tại OUTEREF

Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng Anh tại OUTEREF?

1. Chương trình học kích hoạt phản xạ nhạy bén và lối tư duy phản biện

Chương trình học được xây dựng với mục tiêu giúp học viên nắm vững cấu trúc ngôn ngữ, từ vựng và các kỹ năng giao tiếp cần thiết. Giáo trình chú trọng vào việc rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ thực tế và áp dụng linh hoạt trong cuộc sống hàng ngày. Phản Xạ nhạy bén trong các tình huống, tư duy nhanh nhẹn là ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động học tập được thiết kế. 

Với giáo trình chuyên sâu và phương pháp giảng dạy hiệu quả, OUTEREF giúp học viên đạt kết quả học tập nhanh chóng. Học viên sẽ có khả năng áp dụng kiến thức ngay vào học tập, công việc và cuộc sống hàng ngày. 

2. Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Chương trình học tại OUTEREF tập trung vào việc phát triển cả 4 kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc và viết. Bằng cách thực hành và rèn luyện đa dạng, học viên có thể đạt được sự thành thạo trong cả các khía cạnh ngôn ngữ này.

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

Phát triển toàn diện 4 kỹ năng

3. Đảm bảo chất lượng giảng dạy

OUTEREF luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, cam kết cung cấp một môi trường học tập tốt nhất để học viên tiến bộ trong việc sử dụng tiếng Anh.

4. Môi trường học tập chuyên nghiệp

OUTEREF tạo ra một môi trường học tập bài bản, với cơ sở vật chất đầy đủ và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Học viên có cơ hội tiếp xúc với ngôn ngữ Anh và văn hóa đa dạng, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp và hiểu biết văn hóa.

5. Đảm bảo tiêu chuẩn tuyển chọn giảng viên

OUTEREF tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Họ sẽ hướng dẫn và hỗ trợ học viên trong quá trình học, tạo điều kiện để họ phát triển khả năng ngôn ngữ một cách tối đa.

Đảm bảo tiêu chuẩn tuyển chọn giảng viên

Đảm bảo tiêu chuẩn tuyển chọn giảng viên

6. Cam kết chất lượng đầu ra

OUTEREF cam kết mang đến cho học viên chất lượng đầu ra cao. Sau khóa học, học viên sẽ có khả năng sử dụng tiếng Anh một cách tự tin, linh hoạt và thành thạo trong nhiều tình huống khác nhau. Điều này giúp học viên nắm vững kiến thức và sẵn sàng áp dụng vào cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Lời Kết

Với các yếu tố trên, OUTEREF là lựa chọn lý tưởng để bạn phát triển khả năng tiếng Anh một cách toàn diện và đạt được mục tiêu ngôn ngữ của mình thông qua chương trình tiếng anh thiếu niên. Hy vọng bài viết có thể cung cấp đến bạn những kiến thức bổ ích.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474