ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian

Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 1996, Ngoại Ngữ Không Gian đã được biết đến với “Phương Pháp Phản Xạ tạo kết quả nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất". Với phương châm này, Ngoại Ngữ Không Gian đã nhanh chóng trở thành một đơn vị đào tạo Anh Ngữ chuyên nghiệp với qui mô lớn ở khắp các quận trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy còn khá mới mẻ và lạ lẫm đối với người học tiếng Anh trong những ngày đầu mới thành lập, một tháng sau khi xuất hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Phương Pháp Phản Xạ của Ngoại Ngữ Không Gian đã là tiêu điểm của báo giới cũng như những nhà nghiên cứu giáo pháp học ở Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như Thủ đô Hà Nội, hai trung tâm lớn với hàng loạt những trung tâm Anh Ngữ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội trong thời mở cửa.

Ngay sau khi tham dự lớp học phản xạ qua lời giới thiệu của bạn bè về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả mà PPPX mang lại cho người học, phóng viên báo Thanh Niên, Diễm Chi, đã tham dự một khóa học phản xạ và đã hoàn toàn ngạc nhiên với kết quả mà PPPX đã đem đến cho người học và cụ thể hơn là những người chưa tiếp xúc với Anh Ngữ hoặc chưa học qua Anh ngữ trước đây.

Và cũng từ đó không quảng cáo rầm rộ như những trung tâm Anh Ngữ khác, Ngoại ngữ Không Gian trở thành địa chỉ đáng tin tưởng để những người có nhu cầu học tiếng Anh giới thiệu cho nhau mỗi khi được hỏi đến một địa điểm tin cậy để đầu tư cho việc học có kết quả rõ ràng trong thời gian ngắn ngủi.

Để đáp lại lòng tin yêu và sự tín nhiệm của người học và cũng nhằm đáp ứng nhu cầu học Anh Ngữ ngày càng cao của người dân Thành Phố, từ một cơ sở đầu tiên trên đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên khoảng 50 học viên, hiện nay Ngoại Ngữ Không Gian đã có 20 cơ sở với số lượng học viên đang theo học hơn 10.000 người và hàng trăm ngàn học viên đã theo học và đang làm việc ở những đơn vị kinh tế trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu học tập và nâng cao kỹ năng Anh Ngữ giao tiếp của số lượng học viên đáng kể ở 20 cơ sở, Ngoại Ngữ Không Gian phải luôn tuyển dụng một đội ngũ nhân lực hùng hậu với con số hơn hàng trăm nhân viên và giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước. Điều đặc biệt là để trở thành giáo viên phản xạ, niềm tự hào của Ngoại Ngữ Không Gian, các ứng viên phải tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học và phải qua kì thi tuyển chọn giáo viên gắt gao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên trong quá trình học Anh Ngữ.

Hơn thế nữa, hằng năm Ngoại Ngữ Không Gian thường xuyên tổ chức các khóa huấn luyện nâng cao khả năng Anh Ngữ, kỹ năng chuyên môn, giáo pháp và những kỹ năng cần thiết để hỗ trợ giáo viên nâng cao nghiệp vụ chuyên môn đến mức tối đa và sau mỗi khóa huấn luyện tất cả giáo viên đều phải trải qua kì thi đánh giá chuyên môn của Ban Giám Hiệu sau mỗi đợt huấn luyện để giáo viên Không Gian sẽ luôn là niềm tự hào của Ngoại Ngữ Không Gian và là niềm tin yêu của đông đảo học viên đã đang và sẽ học tập tại Ngoại Ngữ Không Gian.

Theo lời Thầy Nguyễn Đức Dũng, hiệu trưởng Ngoại Ngữ Không Gian cho biết : “Ngoại Ngữ Không Gian chọn tiêu chí chất lượng và hiệu quả rõ ràng trong thời gian ngắn nhất để đáp ứng nhu cầu của người học làm sao có thể luôn tự tin giao tiếp đúng, chính xác và tự nhiên trong quỹ thời gian ngắn nhất để có thể thành công trong môi trường sử dụng Anh Ngữ hay định cư, công tác và du học ở nước ngoài”. Để đạt điều này, Phương Pháp Phản Xạ sẽ luôn là chìa khóa giúp người học dễ dàng mở cánh cửa thành công để bước chân vào thế giới mà ở đó Anh Ngữ là ngôn ngữ giao tiếp ưu việt nhất.

Trong tâm tưởng của rất nhiều thế hệ các gia đình Việt trong nước và các kiều bào định cư tại các quốc gia trên thế giới, “Ngoại Ngữ Không Gian Độc Quyền Sử Dụng Phương Pháp Phản Xạ” là chọn lựa hàng đầu cho việc đầu tư học Anh Ngữ.

Hiểu rõ được tính ưu việt và hiệu quả nhanh chóng mà Phương pháp Phản Xạ mang đến cho người học, rất nhiều bậc phụ huynh có mong muốn Ngoại Ngữ Không Gian mang đến cơ hội học Anh Ngữ Phản Xạ cho đối tượng thiếu nhi và thanh thiếu niên để từ nay các thành viên ở mọi độ tuổi trong gia đình đều cùng có được cơ hội học Anh Ngữ Phản Xạ tại Ngoại Ngữ Không Gian.

Ngoài ra, nhiều thế hệ học viên của Ngoại Ngữ Không Gian nay đã định cư và làm việc tại các quốc gia trên thế giới cũng mong muốn kiều bào người Việt và người dân bản địa có nhu cầu học Anh Ngữ tại các quốc gia trên thế giới cũng sẽ có được cơ hội thành công trong việc học Anh Ngữ với Phương Pháp Phản Xạ tại chính các quốc gia họ đang sinh sống và làm việc.

Đáp lại tình cảm của quý phụ huynh, quý đối tác, Ban Giám Đốc Ngoại Ngữ Không Gian được sự đồng ý của tác giả của Phương Pháp Phản Xạ, Giáo Sư Tiến Sĩ Ngữ Học Dr. John Lee Y. quyết định nâng tầm thương hiệu “Ngoại Ngữ Không Gian” trở thành “Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian – Outerspace Reflex American English – OUTEREF” kể từ tháng 07 năm 2022 để đánh dấu tầm cao mới trong chiến lược phát triển, mở rộng thị trường toàn cầu, đáp lại những nguyện vọng và sự tin yêu của học viên và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  • OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN là tầm cao mới của NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN và là thương hiệu duy nhất độc quyền sử dụng Phương Pháp Phản Xạ tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
  • OUTEREF là tên gọi ngắn gọn, thân quen trong tiềm thức học viên và tối ưu nhất để thể hiện được đầy đủ tinh thần KHÔNG GIAN (Outerspace) với Siêu Phương Pháp Phản Xạ (The Reflex Method) trong việc giảng dạy Tiếng Mỹ. OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN từ nay chính thức là tên gọi của chúng tôi theo đúng tinh thần: “Từ VIỆT NAM tới các quốc gia trên thế giới bằng ANH NGỮ, con đường ngắn nhất là con đường OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN.”

OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mở đầu cho chiến lược phát triển mạnh mẽ bắt đầu từ tháng 07 năm 2022.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474