ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

DÃ NGOẠI THỰC HÀNH GIAO TIẾP PHẢN XẠ

Ngày 25 tháng 8 năm 2018, trường Ngoại Ngữ Không Gian đã đặc biệt tổ chức chương trình Dã Ngoại Thực Hành Giao Tiếp Phản Xạ với chủ đề “Ẩm Thực Việt” tại khu du lịch Bến Xưa. Chương trình nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 600 học viên & bạn bè, người thân trong gia đình của học viên.

Ban tổ chức đã sắp xếp và phân chia các học viên của các cơ sở thành 5 đội với tên tương ứng của 5 hành tinh trong hệ mặt trời, đó là đội MERCURY, đội VENUS, đội SATURN, đội JUPITER và đội NEPTUNE. Mỗi đội chơi cũng sẽ là 5 trạm với các  hoạt động Vui Học bổ ích  có nội dung  giúp học viên hiểu được những kiến thức đã học và sẽ học được tại Ngoại Ngữ Không Gian. Các đội chơi được các thầy cô đóng vai trò là “các tướng” dẫn dắt từng đội quân chinh phục từng thử thách thi đấu tại các trạm khác. Và tại các trạm có các giáo viên người Bản Ngữ và giáo viên Phản Xạ làm quản trò.

Trạm MERCURY chào đón các đội bạn với thử thách kiến thức về TỪ VỰNG-WORDS. Các đội sẽ phải tham gia  thử tháchPYRAMID OF PAPER CUPSđể có thể xây nên một kim tự tháp từ vựng.

Trạm VENUS giúp học viên học được những  kiến thức về các cụm từ – PHRASES. Các đội chơi phải linh hoạt và nhanh nhẹn với game BIRDS OF A FEATHER.

Trạm SATURNcho học viên sự thích thú với ý tưởng nhảy sạp theo nhạc qua trò chơi BAMBOO DANCE. Nhưng không chỉ đơn giản là nhảy sạp thôi đâu, các học viên còn phải vượt qua trò chơi nhảy dây và đọc được các công thức của các DEFINITIONS và đoán được tên món ăn Việt Nam.

Trạm JUPITER  truyền tải các nội  dung liên quan đến FINGER GAMES với một Sasuke thu nhỏ cùng các thử thách về thể lực liên hoàn mà các học viên phải vượt qua.

Và cuối cùng, trạm NEPTUNE với games THREE-LEGGED RACE, các học viên được học thêm các HOMOPHONES khi chuyển tiếp sang chương trình Anh Văn Cao Cấp Premier. Hình thức trò chơi là việc lắng nghe giáo viên bản ngữ đọc những câu văn có các từ đồng âm ghi nhớ và nhận diện các hình ảnh để gắn lên bảng thu hoạch.

5 đội Mercury, Venus, Saturn, Jupiter và Neptune đều cháy hết mình với các “tướng đánh trận" thật máu lửa phối hợp nhịp nhàng cùng các thành viên hậu phương tổ chức và chuẩn bị chu đáo. Sự Hăng Say Xông Trận của đội JUPITER, Chiến Thuật Bài Bản của VENUS, Đồng Lòng Bền Bỉ của NEPTUNE, Nhịp Nhàng Cố Gắng của SATURN và Sự Chịu Khó Quyết Tâm của MERCURY cùng nhau vẽ nên một khúc hòa ca “Nối Vòng Tay Lớn" ngập tràn tình yêu thương.

Kết thúc buổi dã ngoại với hình ảnh 600 thành viên cùng nhìn về một hướng, mỉm cười cầm những quà tặng là Phi Thuyền Không Gian OLS và âm thanh đồng lòng “We're proud of OLS" đã đánh dấu một trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ trong mỗi chúng ta và khép lại một chuyến đi dã ngoại thú vị đầy cảm xúc.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474