ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Halloween 2022 tại OUTEREF

Họ và Tên: Trần Nguyễn Ngọc Phụng

Nghề Nghiệp: Học sinh lớp 9 Trường THCS Lê Văn Hưu

Học viên Lớp: OR2607B – 5:45-7:15pm

Địa chỉ: 857/53 Ấp 6, Huỳnh Tấn Phát, Phú Xuân, Nhà Bè

Điện thoại: 0984 367 810

Em là Trần Nguyễn Ngọc Phụng, hiện đang học lớp OT0922-2607B tại Trường Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian OUTERF cơ sở 9. Đối với em, kỳ Halloween vừa rồi là một kỷ niệm rất vui và đáng nhớ. Em đã có dịp hoá trang để hoà mình với các thầy cô và các bạn trong dịp lễ Halloween. Với tinh thần vui hết mình, em đã có quãng thời gian vừa học vừa chơi đầy ý nghĩa.

Chúng em được chia ra thành các đội thi với nhau để mang những phần thưởng về cho đội mình. Thông qua việc tham gia Halloween năm nay, không những em được làm quen thêm nhiều bạn mới mà tình cảm của em dành cho các cô trong trường thêm quý mến. Các thầy cô rất nhiệt tình giúp em cũng như mọi người hoá trang và tổ chức một ngày lễ rất hoành tráng. Từ việc trang trí trường đến các trò chơi và phần ăn mang về, em cảm nhận được các cô đã chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo để cho chúng em có ngày Halloween trọn vẹn.

Bên cạnh đó, các thầy cô đã cùng chúng em tham gia và tạo không khí hào hứng cho dịp lễ làm cho em cảm thấy gần gũi với các giáo viên hơn. Em xin cảm ơn trường và các thầy cô đã tạo cho em cũng như các học viên có một ngày lễ vừa chơi vừa học, nhờ đó chúng em hiểu hơn về văn hoá của ngôn ngữ mình đang học. Trong những dịp lễ sắp tới của trường, em nhất định sẽ tham gia thật hào hứng.

TPHCM, Ngày 01 Tháng 11 Năm 2022

Trần Nguyễn Ngọc Phụng

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Liên hệ