ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

HÈ RỰC SẮC MÀU KHÔNG GIAN WELCOME SUMMER 2019

   Khóa học hè Family và Society của Trường Ngoại Ngữ Không Gian sôi nổi kết thúc bằng chương trình Dã Ngoại thực hành giao tiếp Anh Ngữ với Giáo Viên bản ngữ WELCOME SUMMER 2019 vào ngày 13 tháng 7 năm 2019 tại Khu Du Lịch Bửu Long. Buổi Dã Ngoại tràn ngập sắc màu rực rỡ từ màu xanh tươi mát của tinh thần khám phá học hỏi đến từ Đội Discovery, màu đỏ hừng hực của tinh thần quyết chiến của Đội CHALLENGER và bầu trời như rực rỡ hơn với màu vàng Fair Play của Đội ENDEAVOR.

   Đúng 8:30 sáng, tất cả 3 đội chơi hòa trong 3 sắc màu vàng, đỏ, xanh đã phủ kín sân khấu tại khu du lịch Bửu Long để khai mạc chương trình. Những vũ điệu Zumba tươi trẻ đã khởi động đầy năng lượng cho tất cả các đội chơi trước khi chính thức tranh tài tại các Trạm.

   Trạm 1 chào đón với Game " HOP TO THE TOP " – NHẢY CÓC GHÉP TỪ. Các học viên được nghe từ vựng và cách đánh vần từ Giáo Viên Nước Ngoài sau đó phải nhảy thú nhún và nhảy cóc đến đích để ghép từ vựng với những chủ đề đậm chất Không Gian.

   Các thành viên của các đội chơi cảm thấy phấn khích hơn khi phối hợp nhịp nhàng bằng tinh thần đồng đội được phát huy tại Trạm 2 với Game " SKILLFUL AQUAMEN “- CHUYỀN NƯỚC. Những tia nước như reo vui hòa cùng tiếng cười sảng khoái như làm mát cả một bầu trời hè năng động của hơn 600 học viên đang say sưa cùng những hoạt động vui học tại các trạm.

   Rời trạm 2 được tắm mình trong tiếng nói cười, các học viên cùng háo hức thi tài phản xạ nhanh nhẹn và vận động nhanh tại Trạm 3 với Game " VOCABULARY BALLS " – NGHE TỪ NHẶT BÓNG. Các học viên cùng chăm chú lắng nghe và tranh nhau nhặt bóng từ vựng với các chủ đề khác nhau đồng thời thử thách khả năng quan sát và kỹ năng khéo léo để có thể vượt chướng ngại vật – tránh đụng trúng vòng xoay từ quản trò để mang về cho mình những trái banh có hình ảnh khớp với từ vựng.

   Niềm vui và tinh thần đồng đội quyết tâm mang về chiến thắng cho đội nhà đã làm cho các thành viên hầu như quên đi cái nắng hè oi nồng để cùng nhau chọn ra những thành viên dẻo dai nhất, thể lực tốt nhất để đến với thử thách đầy cam go tại Trạm 4 với Game : " OBSTACLE COURSE " – LIÊN HOÀN TRẬN. Các học viên phải hoàn thành lần lượt các thử thách tại vòng xuất phát bao gồm : lắc rớt banh, lắc đậu, đổi ly, chui hầm và nhảy dây. Khi các thành viên cùng chung sức đồng lòng vượt qua thử thách để cùng ghép nên tên trường OLS. Niềm vui chiến thắng của các thành viên ghi lại những nụ cười bên bảng tên OLS rực sắc đỏ vàng trên nền cỏ xanh mướt làm chúng tôi cảm thấy tự hào thêm vì được là thành viên của Đại Gia Đình Ngoại Ngữ Không Gian.

   Khép lại các hoạt động vui học buổi sáng, các học viên được nghỉ ngơi và được dùng bữa trưa tại nhà hàng Du Long. Cũng tại bàn ăn, các học viên tiếp tục được học thêm những từ vựng Tiếng Anh bổ ích về những món ăn mình được thưởng thức.

   Ban Tổ chức chương trình rất hiểu rõ sở thích của học viên chúng tôi muốn ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp bên thầy cô và bạn bè nên đã bố trí cho mỗi đội một khu vực chụp hình để chúng tôi có thể sáng tác, tạo dáng và dựng lên những bố cục ảnh thật đẹp, thật ý nghĩa và đầy ắp kỷ niệm bên các thầy cô giáo trẻ trung và năng động của Trường Ngoại Ngữ Không Gian. Chúng tôi tha hồ được chụp ảnh bên các thần tượng của chúng tôi để khoe cùng với bạn bè và kể cho họ nghe những điều tuyệt vời và thú vị khi được học và vui tại OLS.

   Đúng 1:30pm, tất cả các thành viên sau khi được nghỉ ngơi và ăn uống đã nhanh chân tập trung đầy đủ và tràn đầy năng lượng để đến với Game cuối cùng : " WACKY RACES " – CUỘC ĐUA KỲ THÚ với game " OCEAN RACE " dành cho các giáo viên nữ và học viên nữ và game " WONDER WHEEL " dành cho các giáo viên và học viên nam.

   Ba đội chơi: CHALLENGER với màu Đỏ Rực Rỡ- đầy MÁU LỬA . Đội ENDEAVOR với màu Vàng Chói Chang – đầy HĂNG SAY . Và DISCOVERY với màu Xanh Nội Lực – đầy QUYẾT TÂM đều có những chiến thắng và dấu ấn của riêng mình tại mỗi Trạm Trò Chơi.

   Sau tất cả, các thành viên các đội CHALLENGER, ENDEAVOR, và DISCOVERY đều háo hức nhận những phần thưởng dành cho mình là những chiếc Gối quà tặng Không Gian- xóa tan mệt mỏi và đồng thanh hát vang ca khúc : Nối Vòng Tay Lớn thể hiện tinh thần MÁU LỬA, HĂNG SAY, QUYẾT TÂM và ĐOÀN KẾT của đại gia đình Ngoại Ngữ Không Gian. Tiếng hô vang đồng lòng của tất cả thầy trò chúng tôi “We’re proud of OLS” bay vút lên bầu trời xanh như mang những giấc mơ của chính chúng tôi bay xa mãi như lời bài hát truyền thống mà chúng tôi đã được nghe nằm lòng từ chính giọng hát của những thầy cô Không Gian:

“We can all achieve any goal and dream,
Move across the stars and the galaxy.
Outerspace can take us where we want to be.”

VIDEO OLS WELCOME SUMMER 2019

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474