ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

HỌC VIÊN LỚN TUỔI HỌC TIẾNG ANH Ở ĐÂU?

Nhu cầu NÓI được tiếng Anh là nhu cầu cấp bách của tất cả chúng ta trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay. Học tiếng Anh không khó đối với những người trẻ tuổi nhưng với những người lớn tuổi, học tiếng Anh đã là một khó khăn và để NÓI được tiếng Anh lại là thử thách cam go hơn. Người lớn tuổi sẵn sàng đầu tư cho việc học tiếng Anh để làm sao đạt được mục tiêu NÓI được tiếng Anh để làm chủ thành công, làm chủ cuộc sống và làm chủ nhu cầu thiết yếu nhất đó chính là giao tiếp trong mọi giao dịch kinh doanh, du lịch, phỏng vấn đi định cư nước ngoài hay thậm chí thực hiện một cuộc nói chuyện qua phone với con cháu ở nước ngoài vốn không nói được tiếng Việt rành mạch nhưng học hoài vẫn chưa nói được tiếng Anh.

 Chỉ có Ngoại Ngữ Không Gian với siêu PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ đã đi tiên phong trong việc khắc phục được nhược điểm nói cho người lớn tuổi khi học tiếng Anh. “Muốn học nói thì chỉ có Ngoại Ngữ Không Gian mới giúp bạn nói nhanh, nói chuẩn chỉ sau 1 tháng học” hơn 20 năm nay đã trở thành câu nói cửa miệng của tất cả các thế hệ học viên khi đến học và trải nghiệm thành quả nói được với Phương Pháp Phản Xạ. Họ đã cùng chia sẻ kinh nghiệm thành công của mình cùng với những người thân bạn bè sau khi ghi danh lớp đảm bảo nói được tiếng Anh cho người lớn tại Ngoại Ngữ Không Gian với hơn 20 chi nhánh trên khắp TPHCM. Người lớn tuổi đến Không Gian, sẽ nói được tiếng Anh thật dễ dàng chỉ sau một tháng học.

Ngoại Ngữ Không Gian rất tự hào đã giúp những người lớn tuổi, ở nhiều ngành nghề và vị trí khác nhau, sễ dàng nhanh chóng nói được tiếng Anh. Học viên Ngọc Long, 43 tuổi,với nhu cầu học tiếng Anh để du lịch đã chia sẻ: “đi rất nhiều nơi trên thế giới nhưng tôi vẫn thường gặp khó khăn trong việc tự làm thủ tục tại sân bay, hay hỏi đường, thậm chí là gọi thức ăn, mà cứ phải dùng cách ra dấu để giao tiếp nên tôi đã quyết định học tại Không Gian nhằm giúp tôi xoá đi rào cản ngôn ngữ đó và tôi đã thành công”. Chị Tú Lan, hiện đang là chủ doanh nghiệp Thiên Lan hào hứng kể lại: “do nhu cầu hợp tác với nước ngoài, nên tôi phải làm việc với những hợp đồng, những buổi hội thảo hay giao tế với đối tác cũng bằng tiếng Anh. Bên tôi luôn phải có một trợ lý phiên dịch. Điều này khiến tôi rất bị động và thiếu tự tin. Ở tuổi 52 tuổi nghĩ mình đã quá trễ để học nói tiếng Anh được nữa. Nhưng trong lần quyết tâm cuối cùng với Ngoại Ngữ Không Gian, tôi đã có thể lấy lại sự tự tin sau khi có thể tự mình đàm thoại với những đại diện của đối tác quốc tế”. Chú Chí Hiền, cứ mặc định cho rằng mình không thể học nói tiếng Anh khi “lưỡi đã cứng”. Chú tâm sự là cháu mình sinh ra bên Mỹ nên không rành tiếng Việt. Ông cháu vì thế mà bị một rào cản cả về địa lý lẫn ngôn ngữ. Buồn nhưng lại rất quyết tâm học tập tại Không Gian. Chỉ sau một tháng đầu tiên, Chú đã có thể nói được tiếng Anh với cháu ngoại của mình trong những cuộc gọi video. Cũng như những học viên lớn tuổi khác, Chú tự hào khoe với tôi rằng chính Ngoại Ngữ Không Gian với Phương Pháp Phản Xạ đã giúp những học viên lớn tuổi như Chú có thể nói được tiếng Anh chỉ sau một tháng học.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474