ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

KHÔNG GIAN TRONG TÔI

Tôi tên là Nguyễn Thị Hồng Phương (NHP) hiện là giáo viên Trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 07.

Tôi xin chia sẻ đôi dòng về trường Ngoại Ngữ Không Gian – một trong những cơ sở ngoại ngữ uy tín ở Thành Phố Hồ Chí Minh và Phương Pháp Phản Xạ – một siêu phương pháp độc quyền của trường Ngoại Ngữ Không Gian.

Cũng đã hơn 10 năm kể từ khi tôi mới bắt đầu làm việc tại trường Không Gian nhưng tôi vẫn còn nhớ khoảng thời gian đầu làm việc tại đây. Qua nhiều buổi lắng nghe những lời truyền đạt kiến thức của Thầy và những ngày được huấn luyện trực tiếp bởi các Giám Đốc Giáo Vụ, tôi như trưởng thành và vững vàng hơn trong công việc dạy học của mình. Từ một cô nữ sinh vừa rời khỏi Đại Học với nhiều bỡ ngỡ, tôi đã có thể tự tin dạy tất cả học viên với mọi lứa tuổi và trình độ nhờ vào sự chỉ dạy, huấn luyện tận tình của Thầy Cố Vấn và các bậc đàn anh, đàn chị trong trường.

Được tiếp cận và lĩnh hội phương pháp Phản Xạ là điều may mắn của tôi. Đây là một siêu phương pháp được đúc kết và phát triển bởi  người Thầy Cố Vấn tài ba. Phương pháp này giúp việc dạy và học tiếng Anh trở nên dễ dàng và hiệu quả nhất. Học viên có thể nói được tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất (từ 1 tháng). Cho nên, đã có rất nhiều các thế hệ học viên thành công trong việc học tiếng Anh ở trường Không Gian. Nhờ vào đó, họ có thể thành công hơn trong công việc và cuộc sống của họ. Đó cũng chính là mong muốn của nhà trường trong việc giúp đỡ và xây dựng nhiều thế hệ học viên giỏi giang hơn để có thể theo kịp và hội nhập vào thế giới.

Tôi luôn trân trọng những công lao to lớn đó. Vì thế, tôi luôn tự nhủ phải cố gắng trao dồi kiến thức, rèn luyện kỹ thuật đứng lớp để ngày càng hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng và phát triển trường ngày càng thành công và vững mạnh hơn nữa.

Nguyễn Thị Hồng Phương

GV Trường Ngoại Ngữ Không Gian Cơ Sở 7

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474