ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

LỄ TRAO CHỨNG CHỈ CUỐI KHÓA NĂM 2017

Ngày 8 tháng 7 năm 2017, tất cả các cơ sở thuộc hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian long trọng tổ chức thành công Lễ trao Chứng Chỉ Tốt Nghiệp cho những học viên đạt kết quả xuất sắc trong năm học 2017.

Buổi lễ bắt đầu, hàng trăm học viên được trao chứng chỉ “Outerspace Certificate of Lower Reflex English”, chứng chỉ “Outerspace Certificate of Upper Reflex English” & chứng chỉ “Outerspace Certificate of Advanced Reflex English” trong niềm vui hân hoan. Chương trình thêm sôi nổi và hào hứng với các tiết mục văn nghệ được trình diễn bởi giáo viên, nhân viên & học viên tài hoa của trường. Những bài phát biểu tri ân đầy cảm xúc về những ngày học ở trường và những thành quả mà các học viên đã gặt hái được qua quá trình gắn bó với trường. Dù là học sinh, sinh viên, hay là người đi làm, người lớn tuổi, những người có chức vị, địa vị trong xã hội như giám đốc, trưởng phòng nhưng tất cả đều có điểm chung là rất tin tưởng vào sự lựa chọn đúng đắn trong việc học Tiếng Anh Phản Xạ tại Ngoại Ngữ Không Gian.

Kết thúc buổi lễ, tất cả giáo viên, nhân viên và các học viên tham gia chương trình đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thân yêu bên thầy cô giáo chủ nhiệm và có cả 1 buffet ngọt để thầy trò cùng chung vui nhìn lại những thành quả mà thầy trò đã cùng nỗ lực để gặt hái. Mọi người đều hào hứng  quyết tâm nỗ lực tiếp tục học tốt và chia sẻ kinh nghiệm thành công trong việc học Anh Ngữ Phản Xạ với người thân, bạn bè để giúp họ cùng thành công trong việc học nghe – nói nhanh tại trường Ngoại Ngữ Không Gian.

Cơ sở 02

Cơ sở 05

Cơ sở 09

Cơ sở 10

Cơ sở 12

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474