ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

MA MỊ CÙNG LỄ HỘI HALLOWEEN TẠI NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

 Với chủ đề “Let’s live the Halloween thrill” chương trình năm nay được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của toàn thể giáo viên, nhân viên, đông đảo các học viên của 20 cơ sở cùng người thân và bạn bè. Sống trong không khí lễ hội, thầy và trò Ngoại ngữ Không Gian đã hóa trang thành những hồn ma kinh rợn trong những bộ trang phục kì dị. Không những thế, những ngôi nhà ma, những oan hồn vất vưởng được trang trí ngay tại trường học cùng những âm thanh ma quái đã khiến không ít người phải rợn người sợ hãi nhưng lại tạo nên một không khí lễ hội vừa ma mị lại không kém phần thú vị.

“Let’s live the Halloween thrill” còn là dịp để những “con ma” tranh tài trong những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, thông minh và đầy trí tuệ, tìm kiếm, lựa chọn giữa đám ma quái ấy một ma vương ma hậu thực sự nổi bật, tài giỏi và mọi người cùng hòa chung trong tiệc cưới bóng đêm.

Tất cả mọi người như tràn vào một niềm vui chung, khu ẩm thực Halloween độc đáo với những món ăn được trang trí kì quái do chính tay của các giáo viên, nhân viên của Ngoại Ngữ Không Gian chuẩn bị đã tạo nên được sự ấm cúng cho chương trình năm nay. Bạn Vũ Hiền, hiện đang theo học lớp 8000 tại Ngoại ngữ Không Gian chia sẻ: “Chương trình đã đem lại cho em cùng các bạn một không khí lễ hội Halloween với nhiều cảm xúc. Và cũng qua chương trình hôm nay, em nhận ra các thầy cô của chúng em rất tuyệt vời, các thầy cô không chỉ dạy giỏi, dạy hay trên bục giảng mà còn rất tài năng với nhiều lĩnh vực khác,em vô cùng ngưỡng mộ các thầy cô.Qua đây, em cũng xin gửi lời cám ơn quý thầy cô của Ngoại ngữ Không Gian đã luôn tạo cho chúng em những sân chơi bổ ích như thế này”. Chương trình kết thúc trong tiếng cười rộn rã, sự nuối tiếc của người tham dự.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474