ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

MERRY CHRISTMAS 2014

 Mùa Giáng Sinh năm nay, Ngoại ngữ Không Gian đã tổ chức chương trình MERRY CHRISTMAS 2014 vào lúc 18:00 ngày 19/12/2014 .Chương trình được tổ chức tại 20 cơ sở của Ngoại Ngữ Không Gian thu hút sự tham gia của hơn 9000 học viên cùng tập thể giáo viên, nhân viên của hệ thống.

Chương trình không chỉ là sân chơi để thầy và trò Ngoại ngữ Không Gian đón chào Noel 2014 mà đây còn là dịp các bạn Học viên thể hiện tài năng của mình. Với cuộc thi “Cây bút vàng” kéo dài trong suốt 2 tuần trước đó, Ngoại Ngữ Không Gian đã tìm kiếm ra những tài năng văn chương cùng những mẫu chuyện về Giáng Sinh đầy ý nghĩa. Không chi thế, Merry Christmas 2014 thực sự đầy hấp dẫn và sôi động với gameshow “OS Got Talent”, những tài năng, những cây văn nghệ theo đó cũng được thể hiện với thầy cô, bạn bè. Chương trình còn là dịp để thầy và trò Ngoại Ngữ Không Gian trao cho nhau những lời chúc chân tình, những món quà nhỏ đầy ý nghĩa và quây quần bên những món ẩm thực nhẹ nhàng do thầy cô và một số học viên đích thân chuẩn bị.

Ngoại ngữ Không Gian luôn tạo ra những chương trình ngoại khóa nhằm tạo cơ hội để các bạn có thể học hỏi hơn nữa về những ngày lễ đặc biêt trong năm và văn hóa của nhiều nước trên thế giới. Song song điều đó, thông qua những hoạt động này, Ngoại Ngữ Không Gian cũng nhằm tạo điều kiện và khích lệ các bạn Học viên phát triển thêm nhiều kỹ năng mềm, phát triển mình một cách toàn diện hơn.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474