ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

NGÀY HỘI ANH NGỮ PHẢN XẠ 2020

Ngày 11 tháng 7 năm 2020, hệ thống Ngoại Ngữ Không Gian tưng bừng tổ chức  “NGÀY HỘI ANH NGỮ PHẢN XẠ” dành cho các đối tượng: học sinh, sinh viên, người đi làm, người lớn có nhu cầu học Tiếng Anh nhưng ngại giao tiếp, thậm chí khá nhút nhát khi nói tiếng Anh có được cơ hội trải nghiệm Phương Pháp Phản Xạ trong việc học Anh Ngữ.

Chương trình được tổ chức chuyên nghiệp với các hoạt động thú vị và bổ ích như:

  • Trải nghiệm lớp học Phương Pháp Phản Xạ
  • Trải nghiệm các lớp học workshop áp dụng Phương Pháp Phản Xạ học Tiếng Anh theo chủ đề
  • Tham dự Buffet ngọt
  • Tham gia trò chơi & nhận quà tặng từ chương trình
  • Đặc biệt, chương trình được sự đồng hành của quỹ hỗ trợ PTA (Pandemic Tuition Assistance) sau đại dịch Covid 19 hỗ trợ 1 phần về học phí và tinh thần cho các học viên trong việc đầu tư học Anh Ngữ

Chương trình đã để lại nhiều ấn tượng tốt với học viên về quy mô tổ chức, quy trình trải nghiệm Phương Pháp Phản Xạ hấp dẫn, tạo sự tin tưởng cho học viên quyết định ghi danh học ngay sau lần đầu tiên học viên tham gia khóa học trải nghiệm tại Ngoại Ngữ Không Gian.

Một số học viên đã rất hài lòng và thích thú khi tham gia ngày hội Anh Ngữ Phản Xạ, đồng thời đã gửi những lời khen tặng cho trường như sau:

Cảm nhận của 2 học viên tại Ngoại Ngữ Không Gian – cơ sở 10:

Bạn Trần Lê Khánh Tiên – học sinh lớp 7 Trường THCS Ngô Sỹ Liên vội khoe với các bạn ngay sau giờ học trải nghiệm: “từ vựng ấy em đã từng học, lúc nhớ lúc quên nhưng sau buổi học trải nghiệm hôm nay thì số lượng từ vựng này đã ăn sâu vào trí nhớ em suốt đời luôn, đúng hay và rất thú vị!".

Học viên lớp Phản Xạ 9000 – Nguyễn Thiên Phú – sinh viên năm 3 Trường Cao Đẳng Lý Tự Trọng – một thành viên ban lễ tân tình nguyện tham gia ngày hội và cũng là học viên được đánh giá có giọng hay, tiếp lời bạn Khánh Tiên: “Đó là tính ưu việt và hiệu quả tuyệt vời của Phương Pháp Phản Xạ, chúng ta cùng mạnh dạn đọc thật to, rõ ràng để chúng ta được chính phát âm chính xác theo chuẩn giọng Mỹ và thuộc bài ngay tại lớp."

Cô Hồ Thị Yến Tuyền – Pháp danh Thích Nữ Minh Tiến là Ni cô chùa Dược Sư, Q. Bình Thạnh sau buổi học trải nghiệm đã ghi danh học ngay và hiện là học viên lớp OS1006 tại Ngoại Ngữ Không Gian – cơ sở 11 chia sẻ:

“Tôi cảm thấy Ngoại Ngữ Không Gian là một nơi học tiếng Anh tuyệt vời cho những ai mất căn bản hay không tự tin về tiếng Anh của mình. Giáo viên ở đây thật vui vẻ và năng động. Đặc biệt, các giáo viên dùng Phương Pháp Phản Xạ làm tôi có thể phản ứng ngay tức thời và nhớ toàn bộ từ vựng ngay tại lớp, điều mà trước đây thật khó khăn đối với tôi khi học từ vựng vừ để nhớ toàn bộ chúng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên tư vấn của trường rất vui vẻ, nhiệt tình đã gây thiện cảm tốt cho tôi ngay buổi học trải nghiệm về Phương Pháp Phản Xạ đầu tiên này.”

Học viên Cao Lê Nam Trung – nhân viên IT – nhớ đến ấn tượng của mình khi lần đầu tiên đến Ngoại Ngữ Không Gian:

“Lần đầu tiên học thử nghiệm tại trường Ngoại Ngữ Không Gian, cảm giác đầu tiên của  mình là sự thân thiện và đón tiếp nhiệt tình của các thầy cô, tiếp đó là các bài giảng rất gần với cuộc sống hàng ngày đã được biên soạn kỹ lưỡng, không thể không nhắc đến điểm đặc biệt của trường là Phương Pháp Phản Xạ, học sinh có thể nhớ bài ngay tại lớp với các kỹ thuật giảng dạy được giáo viên diễn đạt với tất cả tâm huyết, mang lại hiệu quả cao và nhớ bài tốt. Có thể nói Trường Ngoại Ngữ Không Gian là nơi để bạn có thể thành thạo tiếng Anh trong thời gian ngắn nhất. Và lời cuối em xin chúc Trường Ngoại Ngữ Không Gian và quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe và ngày một thành công hơn.”

Học viên Phạm Thị Thu Dung, hiện đang theo học lớp 2003 tại trường Ngoại Ngữ Không Gian cơ sở 17 vui mừng nói:

“Thật may mắn, tôi đã có cơ hội tìm hiểu khóa học tiếng Anh với Phương Pháp Phản Xạ tại Outerspace Language School vào ngày hội Anh Ngữ Phản Xạ và tôi đã đăng kí để được trở thành học viên tại đây. Tôi đã học ở đây được 6 tuần, một khoảng thời gian không dài nhưng tôi cảm nhận được sự tiến bộ của bản thân vì bên tôi luôn có những giáo viên và những cô hành chánh giúp đỡ tôi làm mọi thứ theo cách tốt nhất. Đội ngũ giáo viên của trường là những thầy cô có trình độ cao với nhiều năm kinh nghiệm cùng ngọn lửa đam mê muốn giúp đỡ và cải thiện tình trạng mất căn bản tiếng Anh cho các bạn học sinh, sinh viên. Có thể với 6 tuần ngắn ngủi tại lớp tôi chưa giỏi hẳn nhưng nhìn lại chặn đường mù tịt tiếng Anh, ngại ngùng không dám giao tiếp với người khác thì giờ tôi cảm thấy mình tự tin hơn, giao tiếp một cách thoải mái hơn. Từ Việt Nam tới các quốc gia trên thế giới bằng Anh ngữ con đường ngắn nhất là con đường KHÔNG GIAN. Tôi tin vào sự chọn lựa của bản thân mình. Tôi tin Ngoại Ngữ Không Gian”

Một số hình ảnh về chương trình:

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474