ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 2020 TẠI NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 luôn là ngày đặc biệt với tất cả mọi người, vì ai cũng có một thời cắp sách đến trường, được nâng niu dìu dắt bởi các thầy cô đầy tâm huyết. Giờ đây, đối với tôi, nó càng đặc biệt hơn nữa, vì là ngày tôi và các đồng nghiệp – những người làm nghề giáo – được tôn vinh và trân trọng.

Làm việc tại trường Ngoại ngữ Không Gian cơ sở 12, tôi thật hạnh phúc khi được các đồng nghiệp và các bạn học viên quý mến. Chúng tôi dường như là một gia đình luôn chan hòa tình yêu thương và đầy ắp tiếng cười.

Trong ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11-2020 vừa qua, dường như mọi cảm xúc trong tôi đều dừng lại ngay tại những khoảnh khắc tôi nhận được những cành hoa, những lời chúc thật ấm áp từ các bạn học viên. “Dừng lại” vì tôi muốn lưu giữ cái khoảnh khắc đó mãi mãi, mong nó đừng trôi qua nhanh quá!

Nghề giáo viên của chúng tôi chỉ cần đơn giản là như thế này. Sự thành công của học viên, sự chân thành mộc mạc từ tận đáy lòng,… tất cả đã tạo nên một sự cống hiến và tâm huyết đến vô điều kiện mà giáo viên chúng tôi đã và sẽ theo đuổi cho đến cuối cùng.

Xin gửi lời chúc đến tất cả các đồng nghiệp của tôi trong Hệ Thống Liên Trường Anh Ngữ TP.HCM, đến tất cả những ai đang hàng ngày đứng trên bục giảng một lời chúc 20-11 thật đầy niềm vui và hạnh phúc.

Nguyễn Ngọc Thuý Trinh

Giáo viên Phản Xạ Trường Ngoại ngữ Không Gian cơ sở 12.

Một số hình ảnh về Ngày Nhà Giáo VN tại Ngoại Ngữ Không Gian

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474