ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN ĐƯỢC SỞ GIÁO DỤC TRAO BẰNG KHEN ĐẠT THÀNH TÍCH TỐT TRONG CÔNG TÁC DẠY & HỌC

Ngày 29/09/2017, trong hội nghị “Tổng kết năm học 2016-2017 & triển khai nhiệm vụ năm học 2017-2018” do Sở Giáo Dục & Đào Tạo TP.HCM tổ chức, trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian vinh dự nhận được Giấy Khen đạt thành tích tốt trong dạy và học. Đây chính là động lực để các thầy cô của trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian nỗ lực hơn nữa trong việc đào tạo nhiều thế hệ học viên thành công trên con đường chinh phục Anh Ngữ.

Đến với hội nghị, trung tâm Ngoại Ngữ Không Gian còn gửi đến Sở Giáo Dục & các đơn vị tham dự những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Các giọng hát hay của các thầy cô giáo chính là niềm hãnh diện của Ngoại Ngữ Không Gian khi các thầy cô không chỉ chuyên tâm trong sự nghiệp giáo dục, tận tụy với học viên mà còn là những nhà giáo có tâm hồn nghệ sỹ.

Bên cạnh việc triển khai nhiệm vụ năm học 2017 -2018, Ngoại Ngữ Không Gian quyết tâm giữ vững danh hiệu là trung tâm đào tạo Anh Ngữ xuất sắc trên địa bàn TP HCM,  luôn thắp sáng ngọn lửa yêu nghề, nhiệt huyết trong công tác dạy & học để xứng đáng với sự tin yêu của hàng triệu thế hệ học viên của Ngoại Ngữ Không Gian.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474