ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN – NƠI GIÚP TÔI TỰ TIN HƠN TRONG GIAO TIẾP TIẾNG ANH

Tôi tên Sy Hải My, hiện tôi đang sinh sống và làm việc tại quận 7 cho 1 công ty thương mại máy móc công nghiệp của Nhật (Công ty TNHH MTV Kyouwa Việt Nam)

Tôi biết đến trường Ngoại Ngữ Không Gian thông qua sự giới thiệu của đồng nghiệp đã từng có thời gian theo học tại Không Gian.

Mục đích học tiếng Anh của tôi là để nâng cao khả năng phản xạ do nhu cầu công việc của tôi sử dụng song ngữ Anh-Nhật. Ngoài việc làm các loại giấy tờ, thủ tục hải quan cần song ngữ, tôi còn phải giao tiếp với khách hàng và trả lời điện thoại của khách hàng, nhà cung cấp bằng song ngữ Anh-Nhật. Và tôi đã không tự tin về khả năng phản xạ, phát âm tiếng Anh của bản thân nên tôi đã tìm đến Không Gian.

Dù chỉ mới trải qua 1 thời gian ngắn ngủi học tập tại Không Gian nhưng tôi cảm thấy được khả năng phát âm và phản xạ tiếng Anh của bản thân đã được cải thiện rất nhiều. Qua đó tôi tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp công việc hằng ngày.

Giờ học của trường rất linh động, khi có việc bận đột xuất tôi có thể sắp xếp một giờ học khác hoặc học tại một chi nhánh khác, đây là 1 lợi thế cho học viên vừa học vừa làm như tôi. Mỗi ngày đi học đều có giáo viên dạy kèm, chỉnh sửa phát âm, tập phản xạ. Phương pháp học của trường rất tân tiến giúp tôi nhớ bài ngay trên lớp và việc làm bài tập mỗi ngày giúp tôi nhớ bài học và ứng dụng mẫu câu tốt hơn.

Mục tiêu của tôi là hoàn thành lớp phản xạ 9000 tại Không Gian để tự tin ứng tuyển vào công việc sử dụng song ngữ Anh-Nhật chuyên nghiệp hơn, từ đó nâng cao thu nhập của bản thân.

Ngoài ra tôi còn thường hay đi du lịch nước ngoài vào mỗi kỳ nghỉ Tết, việc học tại Không Gian khiến tôi tự tin hơn khi đi du lịch 1 mình ở mọi đất nước.

Môi trường học tại Không Gian là môi trương trẻ với đội ngũ giáo viên tài năng, năng động nên tôi rất thích, tôi trải qua mỗi giờ học thú vị cùng thầy cô giáo chứ không phải giờ học khô khan, truyền thống như trước đây tôi từng theo học tại các trường khác.

Tôi rất hài lòng khi chọn Không Gian là nơi giúp tôi tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng Anh. Mong rằng trường ngày một phát triển mạnh mẽ và luôn là nơi để những người thiếu tự tin trong giao tiếp tiếng Anh như tôi được học và thay đổi.

                                                                                          TP HCM, ngày 12 tháng 05 năm 2020

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474