ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

Noel vui vẻ tại OUTEREF

Họ tên: Nguyễn Minh Kha

Địa chỉ: 93 Trần Bình Trọng, Quận 5

Sinh viên năm 2 Trường Đại học Tài Nguyên Môi Trường

Em tên Nguyễn Minh Kha là học viên lớp OT25-08D tại Trường OUTEREF – Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian cơ sở 217 Bis Nguyễn Thị Minh Khai. Ngày 14/12/2022 là lần đầu tiên em tham gia hoạt động Noel ở Trường. Em cảm thấy không khi rất vui và nhộn nhịp. Đây là thời gian tuyệt vời để mọi người gặp gỡ và vui chơi với nhau.

Trước khi tham gia các trò chơi, Thầy Cô chuẩn bị cho chúng em rất nhiều bánh, trái cây và nước uống để tiếp sức cho các trò chơi khác nhau. Sau đó, Thầy Cô chia chúng em thành 3 đội: Tuần Lộc, Người Tuyết và Cây Thông để chuẩn bị tham gia vào trò chơi “Căn Phòng Bí Mật”.

Trò chơi này được Thầy Cô chuẩn bị rất tỉ mỉ và chu đáo. Em được chọn là đội trưởng của đội Tuần Lộc và thành viên nhóm em gồm các anh chị và các bé rất hoà đồng. Thầy vừa hô “bắt đầu” thì nhóm em cùng ngồi lại và giải mật thư thật nhanh. Nhóm em có rất nhiều bé nhỏ nên em cũng rất mong muốn chiến thắng trò chơi để mang quà về cho các bé. Căn phòng đầu tiên chúng em bước vào là trò chơi thổi nến với khoảng cách cực kì xa, quy định của trò chơi là có thể dùng mọi cách nhưng tay không được chống xuống sàn và thổi tắt 3 cây nến. Trong lúc tham gia, các bạn đội viên đã giúp đỡ nhau rất nhiều như kéo tay để người đang thổi không bị ngã xuống đất. Sau khoảng 10 phút thì đội em cũng vượt qua căn phòng đầu tiên và giải mật thư tiếp theo để tìm số phòng. Căn phòng thứ 2 là đoán các từ hoặc câu nói trendy. Ở phòng này các bạn nhỏ rất hào hứng và nhanh nhạy, đa phần các câu trả lời của các bạn đều đúng.

Sau khi vượt qua các thử thách, chúng em nhanh chóng giải mật thư và tìm căn phòng cuối cùng. Căn phòng này hơi khó khăn, tử thách ngày càng  tăng độ khó hơn. Sau rất nhiều lần bị rơi thì nhóm em cũng vượt qua được thử thách. Trò chơi cuối cùng là 1 bạn trong nhóm sẽ mặc 1 chiếc áo được ướp đá rất lạnh nhưng không được dùng tay. Một bé nhỏ trong nhóm đã xung phong tham gia thử thách đó và bé đã xuất sắc vượt qua. Vậy là cũng vượt qua các căn phòng và nhận mật thư cuối cùng để tìm nơi giấu quà. Lý do giúp chúng em giải nhanh như vậy là nhờ vào Phương Pháp Phản Xạ, vận dụng các kỹ năng mà Thầy Cô chỉ dạy vào các trò chơi. Khi nhìn vào câu hỏi tụi chúng em có thể nhớ ra từ vựng đó nhanh chóng và viết ra rất dễ dàng. Ngoài ra, việc học Tiếng Anh ở Trường OUTEREF giúp em giao tiếp với các anh chị lớp trên một cách dễ dàng hơn.

Đội em là đội vượt qua 3 phòng nhanh nhất nhưng lại giải sai gợi ý và không tìm được quà. Tuy nhiên Thầy Cô rất dễ thương, dù thắng hay thua các nhóm vẫn nhận được thùng quà rất to. Các em nhỏ rất thích và cùng nhau ngồi chia hộp quà đó.

Cuối cùng là phần mà hầu như ai ai cũng mong chờ là tiết mục “Trao Quà Cho Nhau”. Cô Trang bật nhạc và tất cả mọi người sẽ đứng thành vòng tròn, quà được chuyền từ người này đến người khác cho đến khi nhạc tắt và quà trên tay ai sẽ thuộc về người đó. Đến khoảng 7 giờ, mọi người cũng đã đói và Thầy Cô đặt cho chúng em burger rất ngon. Đây là lần đầu tiên em tham gia hoạt động ở Trường OUTEREF Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian, em cảm thấy rất vui và hào hứng, được gặp thêm nhiều anh chị và bạn bè. Em hy vọng trường sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động để chúng em có cơ hội gặp gỡ và tham gia các hoạt động cùng nhau.

Nhân dịp Giáng Sinh, em cũng xin chúc Quý Thầy Cô có 1 mùa Giáng Sinh an lành và vui vẻ. Chúc Thầy Cô luôn có nhiều sức khoẻ và năng lượng để tiếp tục dạy cho chúng em thêm những bài học hay.

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474