ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

OLS GRAND OPENING – NGÀY CỦA SỰ LAN TỎA

Ngày 23/9/2017 vừa qua toàn hệ thống trường Ngoại Ngữ Không Gian đã tưng bừng tổ chức ngày hội “Grand Opening” đánh dấu con đường 21 năm thành lập và phát triển. 21 năm mới có cơ hội đặc biệt này cho những ai mong đợi một lần được mắt thấy, tai nghe, được trải nghiệm và kiểm chứng một phương pháp học Anh Ngữ giao tiếp nhanh chóng và hiệu quả …đó là Phương Pháp Phản Xạ –  phương pháp độc quyền của trường Ngoại Ngữ Không Gian.

Đông đảo học viên, bạn bè, người thân và đặc biệt là những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn về Phương Pháp Phản Xạ đã đến tham dự.

Đúng 8:00am chương trình bắt đầu với âm nhạc, vũ đạo, hoa, bóng bay, quà tặng… và rất nhiều những ân cần niềm nở từ phía các Giáo viên và Nhân viên của trường. Khách mời được chiêu đãi một buổi tiệc nhẹ với bánh ngọt các loại, trái cây và thức uống tự chọn. Ngôi trường trở thành một sân chơi thú vị với rất những trò chơi vui nhộn và trí tuệ. Đặc biệt hơn hết, khách mời có cơ hội được phỏng vấn với Giáo viên Phản Xạ để đánh giá năng lực Anh Ngữ và  được trải nghiệm các lớp Phản Xạ phù hợp với trình độ bản thân. Chỉ 40 phút nhưng người học có thể cảm nhận đầy đủ về phương pháp Phản Xạ. Hóa ra học giao tiếp Anh Ngữ chưa bao giờ dễ dàng đến thế!!!

Khách mời còn được lắng nghe những chia sẻ về phương pháp học Anh Ngữ từ các giáo viên, những cảm nhận và kết quả học tập thực tế từ học viên. Ra về trên tay mỗi người là một quà tặng  xinh xắn như một kỷ niệm cho ngày Grand Opening.

Chia tay ngày hội Grand Opening  mỗi người như cảm thấy vui hơn, hiểu biết hơn vì đã tìm được chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa Anh Ngữ  bước vào thế giới. 21 năm với biết bao những đóng góp và lợi ích cho đời.

Hy vọng rằng những chương trình thú vị và có sức lan tỏa mạnh mẽ như ngày hội Grand Opening sẽ tiếp tục được nhân bản để những người yêu Anh Ngữ, cần Anh Ngữ được đến gần hơn với Phương Pháp Phản Xạ – một phương pháp học Anh Ngữ tiên phong, tiến bộ, hiệu quả  được bảo chứng bởi thời gian…

GVHV: Cao Nguyên Bảo Ngọc

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474