ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

OLS – “LET’S LIVE THE HALLOWEEN THRILL”

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đây được xem như là lễ hội vui nhất trong năm bởi những trò chơi thú vị và hóa trang vô cùng kỳ bí, hấp dẫn. Hưởng ứng mùa lễ hội Halloween, toàn hệ thống Ngoại Ngữ Không Gian tổ chức chương trình “Let’s Live The Halloween Thrill” cho toàn thể học viên đang theo học tại trường cũng như các bạn học sinh, sinh viên đang theo học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với chương trình, các học viên được tham gia những hoạt động đậm chất Halloween như: truy tìm kho báu bí ẩn, tham gia lễ hội hóa trang, thưởng thức Buffet…. Đặc biệt, khi có 2 khách mời đi cùng, mỗi học viên đều nhận được món quà Halloween độc đáo. Đây thực sự là một đêm hội rất vui và thú vị và cũng là dịp giúp các bạn học viên có cơ hội làm quen gặp gỡ, tiếp xúc và làm việc nhóm cùng nhau tạo nên một tinh thần đoàn kết. Đồng thời, các học viên còn có cơ hội tìm tòi khám phá nguồn gốc của lễ hội, các phong tục và cách hóa trang trong đêm Halloween. Đêm hội quả là một kỷ niệm đẹp cho tất cả những ai tham gia chương trình “Let’s Live The HalloweenThrill”.

Trong những tháng kế tiếp, Ngoại Ngữ Không Gian sẽ tổ chức nhiều hơn các cuộc thi, các buổi ngoại khóa để các bạn học viên có cơ hội tham gia và thể hiện khả năng của chính mình và được thư giãn sau những ngày làm việc & học tập căng thẳng. Các bạn hãy chờ đợi và tham gia cùng Ngoại Ngữ Không Gian nhé!

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474