ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

THÔNG BÁO NÂNG TẦM THƯƠNG HIỆU & THAY ĐỔI HỆ THỐNG NHẬN DIỆN

Kính gửi: Quý Phụ Huynh Học Sinh cùng các đối tác doanh nghiệp

Ban Giám Đốc Ngoại Ngữ Không Gian xin trân trọng gửi lời tri ân đến quý phụ huynh, sinh viên, các doanh nhân và doanh nghiệp đã đồng hành và tín nhiệm thương hiệu “Ngoại Ngữ Không Gian” trong suốt gần 3 thập kỷ qua.

Trong tâm tưởng của rất nhiều thế hệ các gia đình Việt trong nước và các kiều bào định cư tại các quốc gia trên thế giới, “Ngoại Ngữ Không Gian Độc Quyền Sử Dụng Phương Pháp Phản Xạ” là chọn lựa hàng đầu cho việcđầu tư học Anh Ngữ.

Hiểu rõ được tính ưu việt và hiệu quả nhanh chóng mà Phương pháp Phản Xạ mang đến cho người học, rất nhiều bậc phụ huynh có mong muốn Ngoại Ngữ Không Gian mang đến cơ hội học Anh Ngữ Phản Xạ cho đối tượng thiếu nhi và thanh thiếu niên để từ nay các thành viên ở mọi độ tuổi trong gia đình đều cùng có được cơ hội học Anh Ngữ Phản Xạ tại Ngoại Ngữ Không Gian.

Ngoài ra, nhiều thế hệ học viên của Ngoại Ngữ Không Gian nay đã định cư và làm việc tại các quốc gia trên thế giới cũng mong muốn kiều bào người Việtngười dân bản địa có nhu cầu học Anh Ngữ tại các quốc gia trên thế giới cũng sẽ có được cơ hội thành công trong việc học Anh Ngữ với Phương Pháp Phản Xạ tại chính các quốc gia họ đang sinh sống và làm việc.

Đáp lại tình cảm của quý phụ huynh, quý đối tác, Ban Giám Đốc Ngoại Ngữ Không Gian được sự đồng ý của tác giả của Phương Pháp Phản Xạ, Giáo Sư Tiến Sĩ Ngữ Học Dr. John Lee Y. quyết định nâng tầm thương hiệu “Ngoại Ngữ Không Gian” trở thành   “Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian – Outerspace Reflex American English Institute- OUTEREF” kể từ tháng 07 năm 2022 để đánh dấu tầm cao mới trong chiến lược phát triển, mở rộng thị trường toàn cầu, đáp lại những nguyện vọng và sự tin yêu của học viên và doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Ban Giám Đốc Ngoại Ngữ Không Gian xin trân trọng thông báo:

  • OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN là tầm cao mới của NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN và là thương hiệu duy nhất độc quyền sử dụng Phương Pháp Phản Xạ tại Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.
  • OUTEREF là tên gọi ngắn gọn, thân quen trong tiềm thức học viên và tối ưu nhất để thể hiện được đầy đủ tinh thần KHÔNG GIAN (Outerspace) với Siêu Phương Pháp Phản Xạ (The Reflex Method) trong việc giảng dạy Tiếng Mỹ. OUTEREF –TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN từ nay chính thức là tên gọi của chúng tôi theo đúng tinh thần: “Từ VIỆT NAM tới các quốc gia trên thế giới bằng ANH NGỮ, con đường ngắn nhất là con đường OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN.”

OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN chính thức sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu mới, mở đầu cho chiến lược phát triển mạnh mẽ. Bắt đầu từ tháng 07 năm 2022, chúng tôi xin thông báo thay đổi logo như sau:

LOGO CŨ

LOGO CHÍNH THỨC TỪ THÁNG 07/2022

HỆ THỐNG BẢNG HIỆU OUTEREF CHÍNH THỨC TỪ THÁNG 07/2022

Trong thời gian tiến hành thay đổi bộ nhận diện mới, Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian – OUTEREF chính thức tưng bừng khai giảng các lớp PHẢN XẠ dành cho Thiếu Nhi, Thanh Thiếu Niên, Sinh Viên và người đi làm, cùng các lớp luyện thi chứng chỉ Cambridge & IELTS. Chương trình đặc biệt được thiết kế với lịch học linh động 2 buổi 1 tuần phù hợp và cân bằng quỹ thời gian học tập và làm việc của tất cả các đối tượng học viên.

Ban Giám Đốc và đội ngũ Giáo Viên Nhân Viên NGOẠI NGỮ KHÔNG GIAN chúng tôi rất tự hào và hãnh diện khoác lên mình chiếc áo mới “OUTEREF Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian” để sẵn sàng cho một chiến lược phát triển vững mạnh với nhiều chương trình đào tạo Anh ngữ đa dạng cho mọi lứa tuổi học viên trong và ngoài nước. OUTEREF Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian “ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ”

Ban Giám Đốc Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian OUTEREF trân trọng thông báo.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ 

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH OUTEREF – TIẾNG MỸ PHẢN XẠ KHÔNG GIAN

Hotline: (028) 6689 7474

Website : www.outeref.edu.vn

(Tên miền của website cũ www.outeref.edu.vn chúng tôi vẫn sử dụng để các cựu học viên tiện việc truy cập và liên lạc)

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Liên hệ