ĐỘC QUYỀN SỬ DỤNG PHƯƠNG PHÁP PHẢN XẠ

TRUNG THU Ý NGHĨA TẠI OUTEREF

Tôi tên là Lê Thị Ngọc Thắm, hiện tôi đang là giáo viên của trường Tiếng Mỹ Phản Xạ Không Gian cơ sở 9. Đối với tôi, mỗi mùa Trung Thu đều có một cảm xúc và trải nghiệm khác nhau, tuy nhiên có lẽ mùa Trung Thu năm nay đã để lại nhiều ấn tượng nhất cho tôi vì đây là lần đầu tiên tôi tham gia vào việc tổ chức Trung Thu cho các học viên nhỏ của ngôi trường mà tôi đã làm việc và gắn bó trong hơn 3 tháng qua.

Tôi đã có cơ hội được học hỏi từ các anh chị đồng nghiệp cách làm việc cũng như phân công nhiệm vụ để tổ chức một chương trình. Đây là một chương trình đặc biệt dành cho các bé nhỏ lớp Kids & Teens được chuẩn bị và tổ chức rất kỹ càng, chuyên nghiệp.

Tôi đã được tin tưởng giao trọng trách trang trí và đóng vai Chị Hằng, điều đó làm tôi cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng không biết các em có thích nhân vật của mình không, mình có làm tốt vai trò hay không. Tôi và các thầy cô trong trường đã cùng nhau trang trí, lên ý tưởng chương trình, lên ý tưởng các hoạt động cho các bé để chương trình diễn ra tốt đẹp và trọn vẹn. Điều đó đã được thể hiện khi tôi thấy nụ cười cùng sự thích thú của các bé khi tham gia các hoạt động.

Sự lo lắng và hồi hộp ban đầu của tôi đã dần biến mất và thay vào đó là sự thích thú và vui vẻ hoà cùng vào các học viên thân yêu. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tham gia và tận hưởng các hoạt động thật vui tươi và đáng nhớ. Tôi đã có dịp gần gũi và thân thiết hơn với các học viên. Tôi nghĩ không chỉ đối với tôi mà các giáo viên trong trường cũng như các em học viên đã có một mùa Trung Thu ý nghĩa.

Tôi hi vọng rằng mình sẽ có cơ hội được tổ chức thêm nhiều mùa Trung Thu cho các bé cũng như nhiều chương trình bổ ích, ý nghĩa khác nữa cùng với ngôi trường và các anh chị đồng nghiệp của mình. Cảm ơn trường đã cho tôi cơ hội được học hỏi và thực hiện những điều ý nghĩa.

TPHCM, Ngày 10 Tháng 09 Năm 2022
Lê Thị Ngọc Thắm

Đặt hẹn với OUTEREF để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh phù hợp!

Chat Facebook Chat Zalo Hotline 02866897474